♥️♥️ Trị mụn tận gốc ? ♥️♥️
✔️ Nguyên tắc 1: Đẩy nhân mụn,tống cồi mụn chuyên sâu.
Nhân mụn là một trong những nguyên nhân khiến mụn nhô to trên bề mặt, thậm chí trở nên viêm nhiễm sâu trong da mà không được loại bỏ.
Mặt khác, cồi nhân mụn nếu không được loại bỏ tận gốc hoàn toàn có thể tái phát trở lại với 1 mảnh vỡ của nhân. Do đó, nguyên tắc để Trị Mụn Tận Gốc là phải đẩy ra ngoà, phá vỡ và đào thải chúng hoàn toàn.

❗️❗️DA NÀO NHANH ĐẨY MỤN THÌ NHỚ NẶN MỤN LIÊN TIẾP KHI THẤY MỤN TRỒI LÊN.
NHỮNG DA NÀO KHÓ ĐẨY MỤN,CHAI LÌ
THÌ NÊN ĐẾN SPA ĐỂ LỄ MỤN, HOẶC CHÍCH MỤN RA Tự lễ ở nhà

✔️ Nguyên tắc 2: Tiêu diệt vi khuẩn
Mụn hoàn toàn có thể sưng viêm và tái phát trở lại , do sự hoạt động của vi khuẩn ngay cả khi đã loại bỏ sạch nhân mụn. Do đó, để ngăn ngừa nguy cơ mụn quay trở lại, điều cần thiết là phải tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú ( dưới dạng nang lông, biểu bì da).

✔️ Cân bằng bài tiết của da:
Nội tiết của da không cần bằng (bài tiết quá nhiều bã nhờn, lỗi chân lông không thông thoáng…) là những nguyên nhân khiến bụi bẩn tích tụ (về lâu dài sẽ thành nhân mụn), tạo môi trường thuật lợi cho vi khuẩn hoạt động. Do đó,thuốc ĐÔNG Y sẽ cân bằng da về da trung tính.

Nếu không thải được nhân mụn và độc tố trong da ra ngoài thì mãi mãi chúng ta vẫn chỉ quanh quẩn đi trị mụn. Càng bôi kem càng bí lỗ chân lông, càng đắp mặt càng làm da ngộp thở.

Muốn dưỡng da trước hết phải trị sạch mụn trong da. Da đang mụn càng cấp ẩm càng mụn, càng nhờn. Càng dùng các loại kem phấn che khuyết điểm càng làm mụn sinh sôi viêm nhiễm.quan trọng là bạn phaỉ kiên trì thì mới có kết quả tốt nhé👍👍👍